Viên Minh là ai

Là người con của mảnh đất miền Trung nắng gió, luôn giữ trong mình lòng biết ơn dành cho Tràm và các phương thuốc dân gian, Viên Minh tiếp tục bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống lâu đời, mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ chủ động bằng thảo dược và trở thành cầu nối gắn kết yêu thương.

Nguồn cảm hứng

Viên Minh tin rằng, ngoài những giá trị lý tính, thảo dược nước Nam còn mang ý nghĩa cảm tính sâu sắc khi gắn kết bền chặt với kho tàng văn hóa, tinh thần vô giá của người Việt: sự ân cần, sẻ chia, lòng yêu thương, đồng cảm. Trong định nghĩa của Viên Minh, giá trị cảm tính này còn được gọi là di sản tình thân.

Vùng Tràm

Viên Minh Tại chính những mảnh đất khô cằn ở Hà Tĩnh và ngập nước ở Ninh Bình, nhờ quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của đội ngũ Kỹ sư Lâm nghiệp cùng bàn tay chăm sóc tảo tần của người nông dân, vùng Tràm đạt chuẩn organic Mỹ (USDA) của Viên Minh ngày càng màu mỡ, tốt tươi để làm đẹp cho đời.

Định hướng người dân

Đề cao giá trị biết ơn, hiểu được vai trò to lớn của Tràm và thiên nhiên tươi đẹp, Viên Minh tâm huyết xây dựng vùng canh tác đạt chuẩn hữu cơ và GACP-WHO nhằm tạo ra môi trường trong lành, thân thiện, ngát hương thơm của Tràm. Đây cũng là nguồn cảm hứng Viên Minh luôn nỗ lực truyền tới những người nông dân đồng hành.

Bảo tồn tài nguyên

Thu hái đúng mùa vụ, lứa tuổi và trồng dặm đều đặn vừa giúp cây có sức vươn mình dưới nắng gắt, hoàn thành sứ mệnh giữ đất, vừa chắt chiu những giọt thơm tinh túy nhất cho đời. Quỹ Bimela được thành lập từ việc trích 1000đ/sản phẩm bán ra nhằm tái đầu tư cho vùng nguyên liệu chính là nỗ lực của Viên Minh trong việc góp phần bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và môi trường sống.

Chăm sóc sức khỏe chủ động

Chủ động chăm sóc gia đình, người thân bằng thảo dược Tràm là cách nhen nhóm, nuôi dưỡng tình yêu đầy sắc hương. Viên Minh hiểu rằng, sợi dây kết nối tình thân bền chặt nhất chính là tình yêu thương mà ở đó, mọi người luôn sẵn lòng quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho nhau.

Trải nghiệm

Tự tay trồng từng cây Tràm con hoặc tự tay thu hái lá Tràm, cho lá vào nồi, nhóm lửa, hít hà mùi thơm của tinh dầu Tràm lẫn trong mùi khói tỏa, dán tem lên sản phẩm có in tên mình như một dấu ấn cá nhân, đó là những trải nghiệm sẽ khiến bạn vô cùng thích thú trong mỗi chuyến đi thường niên về thăm rừng Tràm Viên Minh.

Chúng tôi chào đón và trân trọng bất kỳ ai muốn đi cùng mình trên hành trình “Trao trọn yêu thương qua từng thế hệ”, đặc biệt là chị em phụ nữ. Với chúng tôi, người phụ nữ Việt chính là hiện thân đẹp đẽ nhất của cây Tràm kia trong đời sống văn hóa, gia đình: mạnh mẽ, ân cần, lúc nào cũng ngát hương thơm và giúp cho giá trị gia đình được lưu truyền qua từng thế hệ. Liên hệ Vùng tràm Viên Minh.